Ý nghĩa, cách lựa chọn thạch anh hồng phong thủy

Thạch anh hồng phong thủy không chỉ là loại đá thẩm mỹ mà còn là loại đá mang nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống. Đó là những điều kỳ diệu gì hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguồn gốc đá thạch anh hồng phong thủy

Đá thạch anh hồng trải qua quá trình vận động và biến đổi dưới lòng đất. Trong quá trình đó, đá thạch anh hồng hấp thu tinh hoa, linh khí của đất trời bởi vậy, loại đá này mang rất nhiều những điều kỳ diệu.

Đá thạch anh hồng là biểu tượng cho trái tim và cho tình yêu. Bởi có tương truyền, đá thạch anh hồng xuất hiện ở nhân gian là do thần Eros mang xuống gieo niềm tin, mang hi vọng về tình yêu thương trong nhân thế.

Ý nghĩa đá thạch anh hồng phong thủy

Món đồ trang sức, trang trí đẹp

Sở hữu màu hồng tươi tắn, lấp lánh và trong suốt bởi vậy đá thạch anh hồng phong thủy được lựa chọn làm thành đồ trang sức.

Các món đồ trang sức từ thạch anh hồng như: vòng đeo tay, mặt dây chuyền, đá đính trên nhẫn…

Ngoài ra, đá thạch anh hồng phong thủy còn được chế tác thành tác phẩm nghệ thuật để đặt tại phòng khách hay nơi làm việc. Những vật phẩm từ đá thạch anh hồng vừa là vật trang trí đẹp vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Bat Mi Dia Chi Mua Thach Anh Hong Uy Tin Hinh3

Mang đến điều tốt đẹp trong tình yêu

Đá thạch anh hồng phong thủy là đá mang đến nhiều điều may mắn trong tình yêu.

Đá thạch anh hồng giúp làm dịu cơn đau về mặt tình cảm và vết thương lòng. Hơn nữa, nó còn được xem là lá bùa hộ mệnh, cải thiện quan hệ giữa chủ nhân.

Nếu đặt quả cầu đá thạch anh hồng hoặc cặp tỳ hưu bằng thạch anh hồng tại nhà giúp việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là phụ nữ chưa chồng hoặc đấng nam nhi chưa tìm được người bạn đời sớm tìm được một nửa ưng ý.

Còn nếu bạn đặt quả cầu thạch anh hồng ở góc tây nam phòng ngủ, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu khi bạn độc thân. Nếu bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của vợ chồng trở lên hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh xung đột, bất hòa trong cuộc sống hôn nhân thì hãy đặt thạch anh hồng dưới gầm giường để hạn chế.

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Đá thạch anh hồng còn có những ý nghĩa về mặt tinh thần. Khi mang đá thạch anh hồng bên mình giúp tăng sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Nếu là người thường bị mất ngủ thì đá thạch anh hồng giúp bạn ngủ ngon hơn. Và đặc biệt chúng còn giúp giúp phục hồi trí nhớ và trầm cảm.

Bat Mi Dia Chi Mua Thach Anh Hong Uy Tin Hinh2

Bạn Đang Xem: Ý nghĩa, cách lựa chọn thạch anh hồng phong thủy

Cách lựa chọn đá thạch anh hồng

Một lưu ý khi lựa chọn đá thạch anh hồng là không phải ai cũng hợp với loại đá này. Nếu hợp thì khi sử dụng mới phát huy hết tác dụng, còn ngược lại chúng sẽ không có tác dụng thậm chí sẽ phản tác dụng.

Những người hợp với đá thạch anh hồng là những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Bởi màu hồng là màu mệnh của Hỏa vì vậy người mệnh Hỏa đeo đá thạch anh hồng sẽ tương hợp. Và Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ đeo đá thạch anh hồng cũng hợp vì mang nghĩa tương sinh.

Khi lựa chọn đá thạch anh hồng bạn cần lưu ý:

Đá thạch anh hồng nhiều năng lượng, mang đến nhiều giá trị nhất là viên đá thạch anh hồng còn dưới dạng nguyên thô.

Những viên đá thạch anh hồng càng ít vết rạn thì càng có năng lượng tốt.

Nếu dùng đặt tại phòng khách hay nơi làm việc, lựa chọn viên đá thạch anh hồng to vì loại này tích trữ nhiều năng lượng.

Năng lượng của đá thạch anh hồng phát ra mạnh mẽ hơn dưới dạng cầu hay tháp, bạn nên lựa chọn các loại quả cầu thạch anh hồng hay tháp thạch anh hồng. Chúng mang lại nhiều may mắn và thành công.

Tuy nhiên, nếu dùng như món đồ trang sức mang theo bên mình thì bạn nên lựa chọn vòng tay đá thạch anh hồng hoặc dùng mặt dây chuyền đá thạch anh hồng cũng rất tốt.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đá thạch anh hồng. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thì hãy sử dụng đá thạch anh hồng để gặp may mắn trong tình yêu, công việc và cả sức khỏe nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết địa điểm nào bán thạch anh hồng thì hãy đến với Đá Quý Việt Nam nhé! Đến với Đá Quý Việt Nam bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Xem Thêm : 50+ hình nền may mắn cho mệnh Mộc hợp phong thủy


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *