Xem Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 2022

Xem phong thủy nhà ở đặc thù là Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn là chi tiết được sử dụng rộng rãi hàng đầu lúc thiết kế và thi công nhà ở. Do chi tiết này sẽ tác động trực diện tới vấn đề pa sức khỏe, ý thức cũng như sự nghiệp ngữ gia chủ cũng như tất cả người trong gia đình. Trong suốt nội dung bài bác viết lách này, chúng tôi sẽ chia sẻ yếu tố về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Những bạn với tham lam khảo nhé.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Những vị gia chủ mệnh Kim sở hữu năm sinh là: 1954, 1955, 1962, 1963, 1977, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…. 

Gia chủ mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, bạn nên sắm hướng nhà cho người mệnh Kim là Tây tứ trạch. Trong suốt đó, hướng Tây và Tây Bắc đem đến nhiều điều tốt xinh xắn nhất. 

Bạn Đang Xem: Xem Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 2022

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Về màu sắc trong suốt thiết kế nhà ở thời bạn lưu ý nên ưu tiên lựa sắm màu ngữ bản mệnh là màu trắng. Ngoài vào, do Thổ sinh Kim nên bạn cũng sở hữu thể dùng thêm những gam màu như vàng, vàng nhạt,… 

Giả dụ là nhà chung cư thời những vị gia chủ mệnh Kim nên ở những tầng 4, 9, 5 hoặc tầng sở hữu số đuôi là 0, 4, 9. Lưu ý ko nên ở những những tầng sở hữu số 2, số 7.

Mang thể bạn sử dụng rộng rãi:

Cách xem phong thủy nhà ở để hóa hung rước cát

Xem Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Hướng nhà ưng ý dành cho người mệnh Mộc đó là hướng Trai, hướng Đông và hướng Đông Trai.

Xem Thêm : Năm nhuận có bao nhiêu ngày cách tính năm nhuận chính xác nhất 2022

Về màu sắc thời bạn sở hữu thể thiết kế, làm đẹp nhà ở với những gam màu thuộc bản mệnh là màu xanh lá lượng hoặc màu sắc thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc): màu rủi, màu xanh nước biển. 

Với những vị gia chủ mệnh Mộc thời bạn cũng nên ưu tiên dùng những đồ sử dụng nội thất làm từ gỗ, tre, giấy,….. 

 Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Giả dụ ở chung cư thời nên sắm căn hộ sở hữu số 1, 6, 3, 8; hạn chế sắm căn hộ sở hữu những số 4, 9, 2, 7. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh vào những năm như: 2004 – 2005; 1996 – 1997; 1982  – 1983; 1974 – 1975;….. Họ là những người thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà tốt cho người mệnh Thủy là những hướng: Hướng Bắc, hướng Đông Trai, hướng Trai. 

Màu sắc nên được ưu tiên trong suốt thiết kế nhà ở ngữ người mệnh Thủy đó là màu rủi, màu xanh nước biển. Trong suốt ngũ hành ta thời Kim sinh Thủy nên bạn cũng sở hữu thể dùng những gam màu như trắng, xám trắng, ánh kim.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Giả dụ ở chung cư thời gia chủ mệnh Thủy nên ở những tầng sở hữu số 1, 6, 4, 9 và hạn chế lựa sắm những tầng sở hữu số 2, 7 (Hỏa); số 0, 5 (hành ta Thổ).

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Hướng nhà cho người mệnh Hỏa chuẩn mực phong thủy nhất đó là hướng Trai, hướng Đông và hướng Đông Trai. 

Xem Thêm : Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh mang đến nhiều may mắn

Với những vị gia chủ này, bạn nên làm đẹp nhà cửa cọ những gam màu như cam, hồng, tím hường (màu bản mệnh). Hoặc bạn cũng sở hữu thể sử dụng màu xanh lá lượng thuộc hàng Mộc. Trong suốt ngũ hành ta thời Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho gia chủ. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Do Hỏa tự khắc Kim nên bạn cần lưu ý ko nên dùng những đồ sử dụng nội thất cọ kim loại, pha lê; nên ưu tiên lựa sắm những đồ vật làm từ gỗ. Bạn cũng sở hữu thể làm xinh xắn cho căn nhà ngữ tao với những lượng cảnh, môn cảnh sở hữu màu hường, cam như lan hồ điệp, hồng môn,.. 

Với chung cư thời bạn nên lựa sắm những tầng sở hữu số 2, số 7, số 3, số 8 và hạn chế sắm những tầng sở hữu số 1, số 6.

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn mực nhất

Xem Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Và cuối với, chúng ta với tìm hiểu về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ nhé. Theo đó, về hướng nhà thời bạn nên sắm hướng Đông Bắc và Tây Trai. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Màu sắc ưng ý để làm đẹp nội thất tổ ấm là màu vàng, vàng nhạt hoặc màu hường, hồng, tím, cam. 

Giả dụ ở chung cư thời gia chủ mệnh Thổ nên sắm số tầng, số nhà sở hữu số 0, số 5, số 2, số 7 và hạn chế sắm số 3, số 8. 

Hi vọng rằng, với những thông tin tưởng.# trên đây, những bạn nhỉ nắm rõ những quy luật phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *