Tuổi Mão hợp với màu gì và đại kỵ với màu gì nhất trong năm 2022?

Tuổi Mão hợp màu gì✅✅✅năng cụ thể hơn ở đây là tuổi Tân Mão, Quý báu Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão hợp với màu gì nhất trong suốt năm 2022? Những băn khoăn này sẽ được chuyên trang bachkhoaphongthuy.com gửi tới độc giả lời trả lời chuẩn xác nhất. Mời những bạn với chúng tôi dành vào ít phút theo dõi bài bác viết lách để vận dụng màu sắc trong suốt phong thủy vào cuôc đời để chiêu tài, kích lộc, tăng vận may nhé!

Sơ lược về tuổi mão

Tuổi Mão hợp với màu gì và đại kỵ với màu gì nhất
Tuổi Mão hợp với màu gì và đại kỵ với màu gì nhất

Vạn vật đều vận hành ta theo một quy luật nhất toan, gọi là quy luật ngũ hành ta trong suốt phong thủy. Giả dụ hiểu rõ về quy luật này chúng ta với thể chuyển đổi vận khí cho trui, năng đơn thuần là để biết họa hai tai ương mà hạn chế. Đặc trưng, chúng ta cũng với thể nương nhờ vào mối quan tiền hệ tương sinh tương tương khắc trong suốt ngũ hành ta để tìm vào màu sắc thống nhất với trui. Và dĩ nhiên từ đó, lúc sơn nhà, sắm xe pháo, sắm điện thoại, đá phong thủy … chúng ta sẽ ko đang băn khoăn ko biết nên dùng gam màu nào mới tốt nữa.

Thấu đáo hiểu được sự hiếu kỳ cụm từ quý giá độc địa trả, nội dung tiếp theo trong suốt bài bác viết lách này sẽ trả lời giúp bạn tuổi Mão hợp với màu gì nhất thông sang những năm sinh khác rau:

Bạn Đang Xem: Tuổi Mão hợp với màu gì và đại kỵ với màu gì nhất trong năm 2022?

Những người tuổi mão sinh năm sau đây:

+ Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

+ Tuổi Quý báu Mão Sinh năm 1963

+ Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

+ Tuổi Kỷ Mão năm 1999

Xơ lược về tuổi mão
Xơ lược về tuổi mão

Tuổi Tân Mão hợp màu gì để với thể kích tài

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, trong suốt ngũ hành ta họ thuộc mệnh Mộc. Mộc cụm từ người tuổi Tân Mão là Tùng Bách Mộc, tức gỗ cụm từ lượng Tùng Bách.

  • Tương sinh với hành ta Thủy và hành ta Hỏa: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
  • Tướng tương khắc với hành ta Kim và hành ta Thổ: Mộc tương khắc Thổ, Kim tương khắc Mộc.

Với những thông tin tức trên, việc bạn muốn biết tuổi Tân Mão hợp màu gì, tương khắc màu gì ko quá khó. Theo đó:

Tuổi Tân Mão thống nhất với màu bản mệnh cụm từ chính trui, đó là màu Xanh lá, vày lưỡng Mộc tạo vách rừng to. Hợp nhì với màu đại diện cho hành ta Thủy (Xui và Xanh nước biển). Vì chưng Thủy sinh Mộc, với tác dụng nuôi dưỡng giúp Mộc trở nên lượng đại thụ.

⇒ Tuổi Tân Mão kỵ nhất với màu đại diện cho hành ta Kim (Trắng, Ghi, Xám), vì Kim tương khắc Mộc, sẽ kìm hãm tài sức mạnh cụm từ Mộc. Kỵ nhì với màu đại diện cho hành ta Hỏa (Hường, Hồng, Cam, Tím). Vì chưng Mộc sinh Hỏa, trong suốt mối quan tiền hệ này là sinh xuất, Mộc sẽ bị tiêu hao hụt năng lượng, trui Hỏa với nướu.

Tuổi Tân Mão hợp màu gì để có thể kích tài
Tuổi Tân Mão hợp màu gì để với thể kích tài

⇒ Tuổi Tân Mão với thể dùng màu đại diện cho hành ta Thổ. Mặc dù nằm trong suốt quan tiền hệ tương tương khắc, nhưng là Mộc tương khắc Thổ nên Thổ ko tác động. Nhưng nên kì hạn chế nhé, vì dùng nhiều sẽ bị Phản tương khắc đó. Muốn biết phản tương khắc là gì, mời những bạn quay lại độc địa bài bác: Tuổi Tý hợp với màu gì, trong suốt đó chúng tôi hãy phân tích rất rõ những quy luật tương sinh, tương tương khắc, phản sinh và phản tương khắc rồi đó ạ.

Tuổi Quý báu Mão 1963 hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Xem Thêm : Ý nghĩa, cách lựa chọn thạch anh hồng phong thủy

Sinh năm 1963, tuổi Quý báu Mão lại mang mệnh Kim trong suốt ngũ hành ta. Cụ thể, Quý báu Mão sở  hữu mệnh Kim Bạch Kim, tức là vàng pha tồi.

  • Tương sinh với hành ta Thủy và hành ta Thổ: Kim sinh Thủy (ko tốt), Thổ sinh Kim (tốt).
  • Tương tương khắc với hành ta Mộc và hành ta Hỏa: Kim tương khắc Mộc (ko tác động), Hỏa tương khắc Kim (bị hại).

Để biết được tuổi Quý báu Mão hợp với màu gì, những bạn cần phải nhớ rõ quy luật tương sinh tương tương khắc ở trên. Ứng vào với năm sinh 1963 chúng ta với cú trả lời:

⇒ Tuổi Quý báu Mão 1963 thống nhất với màu bản mệnh cụm từ chính trui là Kim (Trắng, Xám, Ghi), vày lưỡng Kim sẽ tạo vách thứ vũ khí văng mạng hoặc vật báu vô ví. Hợp nhì với màu đặc biệt cụm từ Thổ (Vàng, Nâu), vì Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại may mắn cho tuổi Quý báu Mão.

=> Tuổi Quý báu Mão kỵ nhất với màu đặc biệt cụm từ hành ta Hỏa (Cam, Hồng, Tím, Hường), vì Hỏa sẽ tương khắc chế Kim. Kỵ nhì với màu đặc biệt cụm từ Thủy, vì Kim sinh Thủy nên sẽ bị hút năng lượng, Thủy mới là người với nướu.

⇒ Dùng được màu cụm từ hành ta Mộc, vì Kim với thế tương khắc chế Mộc, tuy rằng nhiên nên kì hạn chế.

Tuổi Quý Mão 1963 hợp với màu gì, kỵ màu gì?
Tuổi Quý báu Mão 1963 hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì để với thể chiêu lộc

Chúng ta hãy tìm được màu sắc hợp với tuổi Tân Mão và Quý báu Mão rồi, vậy thời tuổi Ất Mão sẽ hợp với màu gì?

Cũng như những tuổi trên, cách tốt nhất để biết tuổi Mão 1975 hợp với màu gì cần xác toan được mệnh trong suốt ngũ hành ta cụm từ họ. Theo đó, nhóm người này với mệnh Thủy, cụ thể họ là Đại Khe Thủy (tức nước khe to).

  • Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim: Thủy sinh Mộc (ko được nướu), Kim sinh Thủy (được nướu)
  • Tương tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ: Thủy tương khắc Hỏa (ko tác động), Thổ tương khắc Thủy (tác động).

Dưới đây là cú trả lời cho nghi ngờ vấn tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì, kỵ với màu gì:

⇒ Tuổi Ất Mão 1975 thống nhất với màu đặc biệt  cụm từ bản mệnh Thủy (Xui, Xanh Dương), vày lưỡng Thủy vách biển to. Hợp nhì với màu đặc biệt cụm từ Kim (Xám, Ghi, trắng), vày Kim sinh Thủy nên sẽ tiếp sức mạnh cho Thủy.

⇒ Tuổi Ất Mão 1975 đại tương khắc với màu sắc thuộc Thổ (Vàng, Nâu), vì Thổ tương khắc chế được Thủy, sẽ làm hao hụt tổn nguyên khí. Tiểu tương khắc với màu cụm từ Mộc (Xanh lá), vì Thủy sinh Mộc chứ ko phải trái lại.

⇒ Thời hạn chế dùng màu cụm từ hành ta Hỏa.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với màu gì giúp tụ khí

Trong suốt những cú hỏi về tuổi Mão hợp với màu gì thời cú hỏi về nhóm người sinh năm 1987 cũng thu hút được sự sử dụng rộng rãi cụm từ nhiều người. Vậy tuổi Đinh Mão hợp với đá màu gì, xe pháo màu gì, nhà màu gì? … Hãy với chúng tôi phân tích nhé.

Xem Thêm : Mệnh Mộc hợp mệnh gì để kết hôn, hợp tác làm ăn?

Đinh Mão 1987 sở hữu mệnh Hỏa, họ là Lư Trung Hỏa (tức lửa trong suốt lò).

  • Tương sinh với mệnh Thổ và Mộc: Hỏa sinh Thổ (ko tốt), Mộc sinh Hỏa (rất tốt)
  • Tương tương khắc với mệnh Kim và Thủy: Hỏa tương khắc Kim (ko tác động), Thủy tương khắc Hỏa (đại kỵ).

Phân tích tới đây đứt những bạn hãy biết tuổi Mão 1987 hợp màu gì rồi phải ko nào? Giả dụ có chửa biết, sau đây là cú trả lời:

⇒ Tuổi Đinh Mão 1987 thống nhất với màu đặc biệt cụm từ Mộc (Xanh lá lượng), vày Mộc sinh Hỏa nên sẽ mang tới nhiều may mắn. Hợp nhì với màu bản mệnh (Cam, Hồng, Hường, Tím), vày Hỏa quá thịnh sẽ dẫn tới tâu đồng nên trong suốt trường hợp này nhóm màu bản mệnh chỉ xếp thứ 2.

⇒ Tuổi Đinh Mão 1987 đại kỵ với màu đặc biệt cụm từ Thủy (Xui, Xanh dương), vày Thủy tương khắc Hỏa, với thể dập tắt Hỏa. Tiểu kỵ với màu thuộc nhóm Thổ (Vàng, Nâu), vày Hỏa sinh Thổ, dù tương sinh nhưng lại chỉ mang tiện lợi cho Thổ.

⇒ Sở hữu thể dùng màu cụm từ Kim (Ghi, Xám, Trắng) nhưng cần kì hạn chế tối đa.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu nhất trong suốt ngũ hành ta?

Nào, hiện nay chúng ta hãy tìm hiểu về màu sắc hợp với tuổi Mão mang mệnh Thổ nhé. Họ là những người sinh năm Kỷ Mão 1999, thuộc Vách Đầu Thổ (tức đất trên vách).

  • Tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa: Thổ sinh Kim (ko nướu), Hỏa sinh Thổ (rất nướu)
  • Tương tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc: Thổ tương khắc Thủy (ko tác động), Mộc tương khắc Thổ (rất kỵ).

Vậy thời tuổi Kỷ Mão năm 1999 hợp màu gì? tương khắc màu gì? Cú trả lời đây nhé:

⇒ Tuổi Kỷ Mão 1999 thống nhất với màu bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), vày lưỡng Thổ vách Sơn. Hợp nhì với màu bản mệnh cụm từ Hỏa (Hường, Hồng, Tím, Cam), vày Hỏa thiêu rụi vách đất, nuôi dưỡng Thổ.

⇒ Tuổi Kỷ Mão 1999 đại kỵ nhất với nhóm màu bản mệnh cụm từ Mộc (Xanh lá), vì Mộc tương khắc Thổ, làm cho đất hao hụt mòn. Tiểu kỵ với màu bản mệnh cụm từ Kim (Xám, Trắng, Ghi), vày Thổ sinh Kim nên chỉ Kim với nướu, ko với chiều trái lại.

⇒ Kỷ Mão 1999 với thể sử dụng màu cụm từ Thủy nhưng cần kì hạn chế.

Cách tính sinh năm 1999 tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu nhất trong ngũ hành?
Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu nhất trong suốt ngũ hành ta?

Vừa rồi Trà Đá Thủ Đô hãy giúp quý giá độc giả biết được tuổi Mão hợp với màu gì, cụ thể là tuổi Tân Mão, Quý báu Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão hợp với màu gì nhất trong suốt ngũ hành ta. Những bạn đừng quên chia sẻ bài bác viết lách giả dụ thấy hữu lợi. nhé, đó cũng chính là nguồn động viên ý thức lớn to dành cho chúng tôi đó ạ!

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *