Phong thủy bàn làm việc hợp phong thủy cách bài trí Hút Tài Thu Lộc

Phong thủy bàn làm việc hợp phong thủy được xem là một trong suốt những khía cạnh quan yếu, thúc đẩy tới tiền tài, sự nghiệp và năng lượng hạng mỗi một người.

Chính vì thế, giả dụ bạn là một viên chức văn phòng thời nên bài xích trí bàn làm việc theo phong thủy để gặp nhiều may mắn trong suốt việc làm. Ví như thấy để với phong thủy bàn làm việc tốt là khó thời hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Bạn Đang Xem: Phong thủy bàn làm việc hợp phong thủy cách bài trí Hút Tài Thu Lộc

Phong thủy để bàn làm việc đem đến nhiều may mắn, tài lộc

Phong thủy bàn làm việc - Cách bài trí giúp tài lộc hưng thịnh
Phong thủy bàn làm việc – Cách bài xích trí giúp tài lộc hưng thịnh

Lúc muốn sắp xếp bàn làm việc, chúng ta cần lưu ý tới hai khía cạnh quan yếu gồm:

  • Vị trí và hướng đặt bàn làm việc
  • Cách bài xích trí thiết bị trên bàn làm việc.

Đối xử với vị trí và phong thủy hướng bàn làm việc tốt

Vị trí đặt bàn làm việc

– Phía trước bàn: Phải hướng vào cửa chính.

– Phía sau bàn: Phải với điểm tựa vững vàng rắn chắc, điều này sẽ giúp bạn luôn gặp được may mắn trong suốt việc làm, với quý báu nhân dịp viện trợ. Bạn với thể tận dụng tường phòng, vách ngăn, tủ đựng tài liệu … làm tựa. Tuy rằng nhiên, ko nên tựa lên tường wc, nhà giác và những nơi ko sạch sẽ.

– Đằng trái bàn làm việc: Nên là cửa sổ với view nhìn vào ngoài xinh, điều này sẽ tiếp thêm năng lượng và tạo cảm hứng thú làm việc cho bạn.

Xem Thêm : Mệnh Mộc xăm chữ gì đẹp? 20+ hình xăm mệnh Mộc

– Ko đặt bàn làm việc ở vị trí trung cung (chính giữa căn phòng), cũng như vị trí ngồi bị vật nhọn xom vào.

Hướng phong thủy bàn làm việc

Tậu hướng bàn làm việc theo phong thủy với thể cứ vào hai khía cạnh, là hướng mệnh trạch hạng từng người và đặc thù nghề nghiệp nghiệp hạng họ.

Hướng phong thủy bàn làm việc
Hướng phong thủy bàn làm việc

– Tựa vào hướng mệnh trạch:

Sở hữu hai hướng mệnh trạch chính, giả dụ bạn là người với hướng mệnh trạch thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh thời phong thủy hướng bàn làm việc tốt sẽ là: Đông, Đông Trai, Trai và Hướng Bắc.

Trong suốt trường hợp, bạn với hướng mệnh trạch là Tây Tứ Mệnh, hướng phong thủy bàn làm việc mang lại vận khí tốt sẽ là: Tây, Tây Trai, Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

– Tựa vào đặc thù nghề nghiệp nghiệp:

Xem Thêm : Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi gì sẽ may mắn

Những người với việc làm liên quan liêu trực tiếp tới tiền nong (Kế toán, Kế hoạch, Buôn bán …): Nên đặt bàn làm việc phía trái (tượng trưng cho Thanh Long) để tài lộc hanh hao thông. Phía sau vơi ko nên với người đi lại.

Những người làm Thiết kế, viên chức văn phòng bình thường: Để tăng trưởng tài năng thời nên đặt bàn chếch về phía Đông, để sự nghiệp thăng tiến thời đặt quay về hướng Bắc, muốn với tài lộc thời nên đặt ở góc giày so với cửa chính.

Phong thủy trên bàn làm việc hợp phong thủy

Đồng với vị trí và phong thủy hướng bàn làm việc thời lúc xem phong thủy bàn làm việc chúng ta cũng cần lưu ý để những thiết bị, vật phẩm được trưng trưng trên mặt bàn.

Việc sắp xếp bàn làm việc khoa học, hợp phong thủy sẽ tương trợ đắc sức cho việc làm, tạo cảm giác thoải mái lúc ngồi. Trái lại, ko ai với thể vui vẻ và hoàn thiện tốt việc làm giả dụ nơi ngồi tứ tung bộn hết.

Phong thủy trên bàn làm việc
Phong thủy trên bàn làm việc

Để bàn làm việc hợp phong thủy, thời thiết bị trên bàn cần tốt nhất nên bài xích trí nương cậy trên quy luật ngũ hành ta tương sinh. Hoặc bạn cũng với thể sắp xếp theo sơ đồ bát quái ác (đối xử với bàn chữ viết đất nước mặt trời mọc, quay về hướng Đông) để tốt cho hết sự nghiệp lẫn đời sống tổ ấm. Tuy rằng nhiên, ko buộc phải bạn phải đủ hết 8 hướng nhé. Cụ thể:

  • Hướng Đông: Tiền Tệ bạc
  • Hướng Đông Trai: Điện thoại
  • Hướng Tây: Con vệt
  • Hướng Tây Trai: Lịch bàn
  • Hướng Trai: Đèn bàn
  • Hướng Đông Bắc: Sổ ghi cóp cá nhân chủ nghĩa
  • Hướng Bắc: Lượng cảnh
  • Hướng Tây Bắc: Bút, mực.

Như vậy, những thông tin tưởng trên đây nhỉ giúp bạn mua được vị trí và hướng phong thủy bàn làm việc tốt, cũng như nên bài xích trí phong thủy trên bàn làm việc như thế nào cho ưng ý rồi phải ko nào? Ví như đương bất kỳ cốc hỏi thắc mắc nào với thể để lại phản hồi cho chúng tôi nhé.

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *