Phối giống mèo Anh lông dài và những điều cần lưu ý

Mèo anh lông trường học là “thú cưng” quý báu mức rất nhiều tổ ấm. Nó chinh phục trái tim chủ nhân dịp do vẻ xinh xẻo ngọt ngào ngào mức khuôn mặt trọn.# “mũm mĩm” và phong cách hòa đồng với trí logic cao. Với những giống mèo quý báu này, việc phối giống thường làm “đau đầu” những anh chị chủ. Đồng tham lam khảo bài bác viết lách này để tìm hiểu kinh nghiệm “mắc ví” lúc phối giống mèo Anh lông trường học bạn nhé!

Vẻ xinh xẻo “vạn người mê” giống mèo Anh lông trường học

cach-phoi-giong-cho-meo-anh-long-dai
Vẻ xinh xẻo vạn người mê mức giống mèo Anh lông trường học

Mèo Anh lông trường học đặc biệt do khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt lớn trọn.# với cỗ lông trường học sang trọng. Cân nhẹ trung bình phẩm mức giống mèo này vào khoảng 3.6 – 4.5kg với thân hình vạm vỡ, rắn cáp. Chiều cao dao động từ 30.5 – 36cm. 

Bạn Đang Xem: Phối giống mèo Anh lông dài và những điều cần lưu ý

Cỗ lông mức giống mèo Anh thường trường học, dày kín và dựng thẳng đứng, song rất mềm dẻo mịn và mượt tay. Đặc trưng màu sắc lông mèo rất phong phú như mun, khuơ cà, socola, vàng. Môn văn trên lông mèo sở hữu nhiều kiểu như một thể, nhị thể hoặc mướp. Vẻ xinh xẻo “vạn người mê” mức cỗ lông mèo Anh là điểm thu hút khó cưỡng với người đối xử diện ngay từ mẫu nhìn thứ nhất. 

Sức hút từ phong cách ngọt ngào ngào giống mèo Anh lông trường học

phoi-giong-cho-meo-anh-long-dai
Mèo Anh lông trường học với trí logic cao nhưng hoặc lười lười

Giống mèo Anh thường sở hữu phong cách hòa đồng, trìu mến với trí logic cao. Tuy rằng nhiên loài mèo lông trường học này thường hoặc lười lười với phong cách ít hoặc đùa. Tuy rằng nhiên chúng vô cùng hòa trang nhã và dễ tính, vì thế giống mèo luôn sống hòa đồng với những thú cưng khác trong suốt tổ ấm. 

Xem Thêm : Làm thế nào để thoát khỏi uể oải khi làm việc sau Tết?

Mèo Anh lông trường học cực thích sự âu yếm, tương tác với chủ. Chúng thường xuyên quấn quít chủ nhân dịp và giãi bày xúc cảm về đói, khát, nhớ, xót thương. Chúng khá dễ sống và thích ứng tốt với điều kiện sống. Vì thế bạn sở hữu thể với chua mèo cưng mức trui tham gia những tã lót tiệc, picnic hoặc du ngoạn khắp những vùng vùng. 

Những điều cần lưu ý lúc phối giống mèo Anh lông trường học

phoi-giong-cho-meo-anh-long-dai
Những điều cần lưu ý lúc phối giống mèo Anh lông trường học

Với những giống mèo “ngoại quốc”, việc phối giống cần được ưa chuộng nhiều hơn. Bạn cần sở hữu những hiểu biết nhất toan để giúp chua mèo mức trui sở hữu thể thoải mái cũng như sự vách tiến đánh lúc phối giống. Dưới đây là những tri thức “mắc ví” bạn nhất toan phải biết về phối giống mèo Anh lông trường học. 

Lịch sử phối giống mèo Anh lông trường học

Mèo anh lông trường học sở hữu xuất xứ từ Vương vãi Quốc Anh từ đầu thế kỷ XX. Nó là “trái ngọt ngào” mức sự phối giống giữa mèo Anh lông ngắn và mèo Thân phụ Tư. Ban sơ việc lai tạo này mang tới kết trái ko mấy khả quan liêu, lúc mà những mèo hoá nhi vào với gen thất thường. 

Tuy rằng nhiên những năm vừa qua, giống mèo này được lai tạo lại và tạo vào một bước tiến mới với “sản phẩm” mèo con sở hữu những kín điểm cụ thể. Lịch sử phối giống mèo Anh lông trường học lắp ngay lập tức với những kín điểm hình dáng mức mèo Anh lông ngắn là chủ yếu. 

Những điều cần lưu ý lúc phối giống mèo Anh lông trường học

Việc phối giống mèo nhắc chung, mèo Anh nhắc riêng sẽ tốn nhiều thời kì, phí tổn và tiến đánh sức. Vì thế bạn cần chuẩn mực bị cho bản thân một khoảng thời kì thích hợp để sở hữu thể dễ dàng theo dõi, siêng sóc mèo cưng. Song song ngân sách ổn toan cũng là chi tiết quan yếu ko kém. Một vài kinh nghiệm bạn cần lưu ý lúc phối giống mèo Anh như sau:

  • Cần thẩm tra sức khỏe cho mèo cưng mức bạn trước lúc tiến hành ta phối giống. Việc đảm biểu chế độ xực uống toàn bộ dưỡng chồng cũng như vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp mèo cưng mức bạn sở hữu “thể sức và ý thức” tốt nhất lúc phối giống. 

Xem Thêm : Top 5 việc làm thêm giúp túi tiền “rủng rỉnh” trong dịp nghỉ Tết

Cần lưu ý chế độ dinh dưỡng và siêng sóc mèo Anh lông trường học trước lúc phối giống

  • Cần tìm hiểu thực kỹ về giống mèo bạn toan phối, về sức khỏe, phong cách,… đảm biểu an toàn lúc thực hiện phối giống với rau. Bạn nên cho hai chua mèo làm quen với rau trước lúc tiến hành phối giống. 
  • Chuyên sóc tốt sức khỏe mức mèo mẹ trong suốt quá trình phối giống và sau lúc sinh. Cần theo dõi sát sao và kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn tạo vào giống mèo con tốt nhất. Chế độ dinh dưỡng và siêng sóc cho mèo mẹ và mèo con là điều bạn cần ưa chuộng lúc này. Giả dụ bạn cảm thấy bối rối trước những tình huống phát sinh như mèo mẹ ngấy xực, vứt cơm, mèo con ko bú… hãy gọi ngay ngay với tê sở thú y để được tương trợ tốt nhất nhé. 

Địa điểm phối giống mèo Anh uy tín

Việc phối giống mèo ngoại quốc thường khá phức tạp, để đảm biểu an toàn và vách tiến đánh lúc thực hiện bạn nên tìm kiếm địa chỉ thú y uy tín tương trợ. 

Giả dụ bạn muốn tự tay phối giống cho mèo cưng nhà trui, bạn cần nắm rắn chắc những tri thức trên. Song song bạn cần gọi ngay những một vị thú y nhờ tư vấn trực tuyến lúc cần phải có. 

Bài bác viết lách tổng hợp những kinh nghiệm “mắc ví” giúp bạn phối giống mèo Anh lông trường học vách tiến đánh. Hy vọng sang trọng bài bác viết lách này bạn sẽ sở hữu thể thực hiện tốt và mang về thực nhiều “mèo con” đáng yêu cho tổ ấm nhé. Giả dụ bạn cần tương trợ thêm, hãy gọi ngay ngay với chúng tôi.

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Góc Kỹ Năng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *