Nguyên lý hoạt động của chậu tự dưỡng

Chậu trồng cây tự dưỡng nhiều khách hàng gọi là chậu trồng cây thông minh hay còn gọi là chậu trồng cây tự tưới, là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình, công ty, văn phòng, công trình…

Nếu như bạn là một người đam mê trồng cây xanh trong nhà và ban công sân vườn, nhưng lại quá bận rộn với các công việc thường ngày và không có thời gian để chăm sóc không gian xanh của mình. Hoặc bạn có một, hai cây nhỏ để trong nhà và thường xuyên quên tưới nước dẫn đến tình trạng cây bị khô héo hoặc bị chết.

Bạn Đang Xem: Nguyên lý hoạt động của chậu tự dưỡng

Để khắc phục các vấn đề trên các bạn hãy sử dụng chậu thông minh tự dưỡng. Hãy cùng Trà Đá Thủ Đô tìm hiểu nguyên lý hoạt động của loại chậu tự dưỡng này nhé.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chậu tự dưỡng mà Trà Đá Thủ Đô cung cấp

Chậu trồng cây thông minh tự dưỡng là loại chậu có thể cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây theo cơ chế thẩm thấu ngược, như mạch nước ngầm bên trong chậu làm ẩm đất. Mỗi lần châm nước có thể đủ cung cấp cho cât từ 7 đến 30 ngày tùy vào loại chậu và vị trí đặt cây.

Nguyen Li Hoat Dong Chau Tu Duong

1. Cấu tạo của chậu trồng cây tự dưỡng

Sản phẩm bao gồm 1 chậu chứa nước, 1 giỏ trong chậu trồng cây, 1 dây hút nước.

Xem Thêm : 2 mẹo nhỏ chăm sóc lại cây hoa hồng mầm bung tua tủa, hoa nở đúng tết

Chau Tu Duong 2 Lop Tron Bau

 

2. Nguyên tắc tự tưới nước của chậu tự dưỡng

  • Dây Cotton hút nước từ khu lưu trữ nước của chậu cây, rồi sau đó sẽ giữ đất ẩm. Không cần tưới nước cho cây trồng mỗi ngày.
  • Có thể quan sát mực nước còn trong chậu thông qua lớp nhựa trong bên vách đáy chậu.

Điều này cực kỳ tiện lợi cho những người bận rộn và ít có thời gian chăm sóc cây như dân văn phòng hoặc căn hộ nhỏ trong thành phố. Nơi mà cuộc sống sôi động sẽ ngốn hầu hết thời gian của họ như thời gian làm việc tại công sở, gặp bạn bè, về quê thăm gia đình, đi du lịch…Chính bởi vậy mà việc chăm sóc cây trở nên dễ dàng tạo cảm hứng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Chau Tu Duong De Trong Suot 1

3. Lợi ích của chậu trồng cây tự dưỡng

  • Chất liệu bền đẹp: được làm lừ chất liệu nhựa PP rất hắc chắn, cách nhiệt và chống lạnh, v. v. Độ bền cao và  thân thiện với người sử dụng.
  • Trang trí: thiết kế đẹp mắt và sang trọng, giúp cho bạn thư giãn và thêm phần thích thú với cuộc sống. Có thể được sử dụng để  trồng nhiều loại hoa mà bạn yêu thích hoặc các loài thực vật khác để trang trí nhà cửa.
  • Phù hợp với các không gian: cửa sổ, hành lang, ban công, quầy, bàn làm việc, kệ tủ, văn phòng, đồ trang trí nhà cửa và nhiều hơn nữa.
  • Có ưu điểm thoát nước tốt, giữ được độ ẩm cần thiết lâu. Khả năng chống xói mòn cho đất cũng đặc biệt tốt.
  • Thời gian chăm sóc cây: Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian về việc tưới cây mỗi ngày. Chậu thông minh tự tưới sẽ giúp bạn tất cả việc đó
  • Chi phí để mua vật dụng khác: thay vì phải mua chậu, bình tưới hay ống dẫn thì chậu thông minh đã có đủ tất cả các chức năng đó.

Chau Tu Duong Chu Nhat Treo Ban Cong 2 Lop (2)

4. Những mẫu chậu tự dưỡng có ở Trà Đá Thủ Đô

– Chậu tự dưỡng quả trứng.

– Chậu tự dưỡng chữ nhật có giá treo ban công 2 lớp.

Xem Thêm : Cách Phối Hợp Hài Hòa Màu Sắc Cho Khu Vườn

– Chậu tự dưỡng chữ nhật trồng cây 2 lớp. 

– Chậu tự dưỡng vuông trồng cây 2 lớp.

– Chậu tự dưỡng áp tường trồng cây 2 lớp.

– Chậu tự dưỡng đế trong suốt

– Chậu trồng cây tự dưỡng 2 lớp tròn bầu 

Chau Trong Cay Treo Tuong 2 Lop

Vì vậy nếu bạn muốn tự trồng cây mà bạn yêu thích ngay tại nhà. Biến chúng thành khu vườn nhỏ trông ngôi nhà của chính mình. Tất cả sẽ rất dễ dàng khi có chậu thông minh tự tưới nước. Hãy liên hệ ngay đến Trà Đá Thủ Đô để sở hữu được chậu tự dưỡng tiện lợi này nhé.


Tham khảo: vuonsaigon.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Làm Vườn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *