Mua Tượng Phật Ngọc – Những Điều Bạn Cần iết

Mua tượng phật ngọc để trưng trong nhà là thói quen của nhiều người hướng Phật. Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy dùng để trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa về phong thủy. Tuy nhiên, để hiểu để biết cách sử dụng tượng phật ngọc thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn về tượng phật ngọc và các dùng tượng phật này trong  nhà:

Tượng phật ngọc là gì?

Tượng phật luôn là vật phẩm phong thủy có nhiều giá trị về tâm linh, có ý nghĩa rất lớn đối với người phương Đông theo phật. Nhắc đến Phật người ta luôn dành sự tôn kính nhất mực. Do vậy, từ xa xưa, người ta đã sử dụng những chất liệu quý giá như ngọc quý, vàng, đồng để đúc tượng phật:

Tượng phật ngọc có những loại nào

Tượng phật ngọc là loại tượng phật được làm từ ngọc quý. Trên thế giới có nhiều pho tượng phật ngọc có kích thước rất lớn đặt tại những ngôi chùa lớn ở Trung Quốc. Tượng phật ngọc thường được đúc với các diện mạo của phật Bà Quan Âm bằng ngọc, Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc Tượng Phật A Di Đà.

Ý nghĩa của tượng phật ngọc

Đức phật luôn là biểu tượng cho lòng từ bi, nhân hậu, phổ độ chúng sinh, cứu rỗi nhân thế. Chính vì thế, người ta thờ tượng phật ngọc với ý nghĩa cầu mong sự bình an, may mắn.

Mua Tuong Phat Ngoc 1

Các loại tượng phật ngọc được yêu thích hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại tượng phật ngọc được tạc với độ thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Phổ biến có những loại tượng phật ngọc sau:

–  Tượng Phật đá ngọc bích: có màu xanh ngọc lục bảo, giá trị lớn, rất được yêu thích. Thường được tạc thành tạo hình Phật Bà bằng ngọc bích, tượng Phật Di Lặc Ngọc Bích để tỏ lòng thành kính hướng phật. Có ý nghĩa cầu tài cầu lộc cầu công danh địa vị.

–  Tượng phật ngọc phỉ thúy (ngọc thạch): tượng có thể nhiều màu, nhưng thường thấy nhất là tượng ngọc phỉ thúy xanh, trắng trong, hồng. Cũng có những tượng phật bằng ngọc phỉ thúy vàng, xanh đen.

–  Tượng phật ngọc lưu ly: tượng phật có màu hồng đậm rất bắt mắt. Ngọc lưu ly được cho là có tác dụng làm giảm các triệu chứng nhức đầu, đau họng, giãn tĩnh mạch và các vấn đề về sinh sản. Do vậy ngọc lưu ly được dùng để chế tác tượng phật Bà Quan Âm. Tượng phật ngọc lưu ly có ý nghĩa mang đến bình an, may mắn, giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, giúp làm tinh khiết cơ thể.

Mua Tuong Phat Ngoc 2

Cách mua và sử dụng tượng phật ngọc

Tượng phật ngọc có thể đem lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó hay không còn phụ thuộc vào  tâm ý và cách sử dụng của người dùng:

Dùng tượng phật ngọc đúng chỗ

Khi đã có trong tay tượng phật ngọc thì nhất thiết phải biết dùng đúng cách. Đặc biệt là nên dùng tượng phật ngọc với màu sắc và loại ngọc hợp phong  thủy người dùng. Nên đặt tượng phật ở nơi trịnh trọng trong nhà. Có thể là bàn thờ phật riêng hoặc đặt ở nơi cao trong phòng khách, phòng làm việc. Đặt trên xe ô tô. Giữ nơi đặt tượng phật luôn sạch sẽ, thanh tịnh.

Cần thỉnh tượng phật

Điều này ít ai biết đến. Nếu tượng phật ngọc không được thỉnh trước khi dùng thì chỉ là viên đá bình thường, không có giá trị về mặt tâm linh. Do vậy, nếu bạn là người thành tâm muốn thờ kính tượng phật ngọc, cầu bình an thì cần phải mang tượng phật ngọc đi thỉnh ở chùa. Sau đó đặt ở nơi thanh tịnh.

Mua tượng phật ngọc đúng địa chỉ

Tượng phật ngọc chỉ có giá trị khi được tạc và chế tác từ ngọc quý tự nhiên. Do vậy, bạn cần tìm địa chỉ mua tượng phật ngọc uy tín. Công ty CP tập đoàn vàng bạc Đá quý Việt Nam là gợi ý tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu mua tượng phật ngọc bằng các loại ngọc quý tự nhiên hoặc mua các loại đá quý, đá phong thủy chất lượng.

Công ty có xưởng chế tác chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm đá quý chế tác tinh vi, nghệ thuật. Cam kết đá quý nguồn gốc tự nhiên. Bán theo giá bán buôn, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

HÀ NỘI: 134 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 249 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP. HCM

Điện thoại: 0966202600 / 0966202600/ 0966202600

Website:https://daquyvietnam.vn


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *