Mua đá phong thủy ở đâu chất lượng, giá tốt?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm rất được yêu thích. Bạn đã biết mua đá phong thủy ở đâu giá tốt, có nguồn gốc tự nhiên chưa? Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết được địa chỉ đáng tin cậy nhất để mua sản phẩm này nhé.

Bạn biết gì về đá phong thủy?

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy thường được chế tác từ các loại đá bán quý, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, rất có giá trị về địa chất. Chúng có nguồn gốc từ tự nhiên. Sau khi khai thác về được mài dũa, chế tác thành hình dạng tròn là phổ biến nhất. Chúng được coi là vật phẩm phong thủy, vật trang trí trong nhà, trên bàn làm việc. Vừa để trưng bày đẹp mắt vừa mang ý nghĩa về phong thủy.

Showroom Hcm 7

Tác dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy được coi là vật phẩm có chứa nguồn năng lượng dương nên có thể đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu nó. Chúng sẽ mang bình yên, may mắn và tài lộc đến cho người sở hữu chúng.

Mỗi loại đá phong thủy sẽ có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Chúng có thể giúp người dùng loại bỏ những cảm giác mệt mỏi, áp lực ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác vui vẻ thoải mái. Bài trừ những vận khí xấu, mang đến may mắn, giúp chủ nhân nhận được may mắn trong quá trình làm ăn.

Mua đá phong thủy ở đâu người ta cũng chỉ có thể là tìm mua loại có nguồn gốc từ tự nhiên. Bởi đá phong thủy tự nhiên mới có giá trị địa chất và chứa trong mình nguồn năng lượng dương tốt đẹp.

Showroom Hcm 9

Bạn Đang Xem: Mua đá phong thủy ở đâu chất lượng, giá tốt?

Các loại đá quý phong thủy được yêu thích

Trên thị trường có rất nhiều loại đá quý phong thủy. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại sau:

+ Đá thạch anh

Thạch anh là dạng đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một loại đá bán quý, được tìm thấy nhiều nhất ở phòng Yên Bái Cao Bằng. Thạch anh được yêu thích bởi có nhiều loại,nhiều màu sắc khau nhau, giàu tính thẩm mỹ, đẹp và giá thành không quá đắt.

Thạch anh là loại đá bán quý có nhiều màu sắc bậc nhất được tìm thấy. Có thể kể đến như: thạch anh trắng, thạch anh hồng, đỏ, vàng, tím, xanh, pha màu, thạch anh tóc vàng… Mỗi loại mang những vẻ đẹp rất riêng có, phù hợp với bản mệnh của từng người.

Bi Cau Thach Anh Hong

+ Ngọc bích

Đá ngọc bích có giá trị cao về mặt vật chất lẫn ý nghĩa về phong thủy. Từ xa xưa, ngọc bích đã được dùng như một món đồ trang sức giá trị và là tấm bùa hộ mệnh cho người sở hữu nó. Ngọc bích mang trong mình những năng lượng tích cực giúp cân bằng cảm xúc, tạo nên sự hài hòa cũng như cảm giác lạc quan hơn trong cuộc sống.

+ Đá mắt hổ

Đá mắt hổ có màu sắc khá đặc biệt nên rất được yêu thích. Chúng là đá phong thủy hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Là một loại đá phong thủy có nhiều ý nghĩa. Sở hữu đá mắt hổ sẽ giúp người ta cảm giác được bảo vệ an toàn, thận trọng và mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem Thêm : Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi mang đến tài lộc – bình an

Vong Tay đa Mat Ho Xanh đen Co Tac Dung Gi 1

Mua đá phong thủy ở đâu tốt?

Mua đá phong thủy ở đâu giá tốt? Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết những ai có nhu cầu mua sản phẩm này. Nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp đá phong thủy tự nhiên, giá tốt, sản phẩm đẹp chất lượng hoặc mua với số lượng lớn thì đừng bỏ qua địa chỉ này. Đó chính là Công ty đá quý Việt Nam.

Đây là đơn vị chuyên khai thác, cung cấp các loại đá quý, đá bán quý với số lượng lớn và quy mô nhất tại Việt Nam. Đá quý và bán quý được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên. Được chế tác bởi các nghệ nhân hàng đầu hiện nay. Cung cấp số lượng lớn, giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc.

Các bạn cần mua đá phong thủy ở đâu giá tốt, hãy liên hệ ngay:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – Điện thoại: 0966202600 / 0966202600/ 0966202600


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *