Làm Thế Nào Để Khu Vườn Của Bạn Trông Giống Như Được Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Làm thế nào để khu vườn mực tàu bạn trở thành nhiều năm kinh nghiệm như được một KTS vườn phù phép thuật. Với những lời khuyên từ Caroline Tilston – người từng đạt giải họp thiết kế vườn Hoàng Gia Anh.

Bạn vẫn bao giờ nhìn khu vườn tuyệt xinh xắn trên tập san và thở trường học? Bạn muốn biết làm thế nào để nhiều được loại nhìn như những KTS vườn nhịn nhường như đạt được một cách dễ dàng?

Rà 10 mẹo dưới đây giúp vườn mực tàu bạn như được thiết kế nhiều năm kinh nghiệm nhé

1. Tầm nhìn

Những chiến lược quan yếu nhất lúc bạn tiến hành để giải quyết khu vườn mực tàu bạn là phải nhiều một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn. Biết những chủ đề pa hoặc những gì bạn đang đi cho và quyết toan nên làm cho tôi. Và vày “chủ đề pa Tôi” ko nhiều tức thị ‘rất nhiều chủ đề pa, “tìm mọi cách tậu những chủ để quá khó để làm như một khu vườn Star Wars hoặc một khu vườn theo chủ đề pa Disney nhiều thể dẫn tới thảm họa. Tầm nhìn cần phải tới từ những gì quyến rũ bạn và từ những gì bạn yêu thích.

2. Tìm kiếm ý tưởng

Vì vậy, làm thế nào để bạn “tưởng tượng tầm nhìn ‘? Cốp trả lời đơn thuần là internet. Để tiến hành, hãy rà những trang web như bất cứ điều gì Pinterest-pin mà thực hiện một bảng yêu thích. Đó là rất cần phải có để xem lại và suy nghĩ rõ ràng những gì bạn muốn. Sau một vài giờ thú vị bạn nên nhiều hàng chục hình hình mực tàu nguồn cảm hứng thú tuyệt vời.

thiet ke vuon chuyen nghiep 02

3. Lựa tậu thi công ý tưởng

Hiện tại là thời kì để cân nhắc toàn bộ những hình hình và xem những mẫu ta và chủ đề pa đang nổi lên. Do hồ hết trong suốt số họ trông sáng sủa và tiên tiến? vườn quốc gia hoặc vách phố phường sang trọng? Lộn xộn năng tối giản? Phần thực sự rắn tới ngày nay – ném vào khỏi họp đồng quản trừng phạt bất kỳ mà ko ưng ý với ụ hình. Bạn chỉ nên để một ụ hình tương tự và toàn bộ những khu vườn xinh xắn đầy cảm hứng thú.

4. Những quy tắc màu

Tiếp theo, nhìn vào màu sắc. Những người trong suốt cuộc biết những quy tắc: để nhiều được một khu vườn thực sự phong cách, chỉ cần lưu ý vào đay nghiến màu. Vì vậy, cho những loại lượng, chậu, sơn và bất cứ điều gì khác trong suốt vườn được hoàn trả toàn nghiêm nhặt. Mà đay nghiến màu sắc là hiển nhiên từ bảng lưu ý mực tàu bạn? Mà đang chạy sang trọng hồ hết những hình hình?

Hiện tại, tôi sẽ xoành xoạch nhiều xu thế đèn và ánh sáng (tôi sẽ nói tới lý do vì sao yếu tố hơn sau này), ví nhử như vậy, tôi thường đi cho màu xám, trắng và xanh lá lượng là đay nghiến mực tàu tôi. Giả dụ bạn thêm màu sắc bạn nhiều thể trao đổi cam cho màu xám. Nhưng quy tắc đay nghiến màu sắc sẽ giúp bạn trong suốt việc lựa tậu lượng trồng trỉa mực tàu bạn, vẽ lựa tậu, mở lựa tậu và thứ yếu kiện, vẽ tất cả điều với rau.

thiet ke vuon chuyen nghiep 03

5. Những bức tường phong cách

Kiến trúc sư sẽ tập trung nhiều mực tàu việc làm mực tàu họ trên những ranh giới. Cho dù đó là những bức tường, hàng rào hoặc hàng lượng. Trong suốt hồ hết những vườn lúc chúng ta nhìn vào nó là bức tường mà là những điều nổi trội nhất mà chúng ta nhìn thấy. Đó là một chi tiết to như vậy trong suốt trang điểm mực tàu khu vườn đó là cần phải có để nhiều được những bức tường làm việc cho bạn.

Vì vậy, nhiều một loại nhìn thực sự tốt tại ranh giới mực tàu bạn và chắc rằng họ ưng ý với những kế hoạch to. Thay thế hoặc sơn lại giả dụ bạn nhiều thể. Nhưng, tuy rằng nhiên bạn ứng phó với họ, hãy nhớ những gì không gian chiều mặt to, bạn đang ứng phó với suy nghĩ về làm thế nào ánh sáng và tươi sáng họ sẽ được, dẫn tới chóp đỉnh tiếp theo …

6. Ánh sáng và sự tươi sáng

Kiến trúc sư biết một điều là trên hết, ánh sáng là điều cần phải có để thiết kế sân vườn tốt. Bất kỳ chiều mặt nhiều thể hút ánh sáng hoặc bị trả lại. Tường và hàng rào với không gian chiều mặt to mực tàu họ là rất quan yếu trong suốt cuộc tiếp chuyện tranh để tận dụng tối đa ánh sáng mực tàu bạn.

Những chiều mặt trắng hơn và phản rọi bạn nhiều, nhẹ hơn và sáng hơn vườn sẽ trông cá tính. Bức tường vạch hường và lát tối là kẻ hút ánh sáng thực sự, trong suốt lúc ánh sáng lát màu hoặc màu trắng sơn tường trả lại ánh sáng và làm cho tất cả chương trình trông sạch hơn và tươi sáng hơn.

thiet ke vuon chuyen nghiep 04

thiet ke vuon chuyen nghiep 05

7. Sắp xếp lại

Chúng ta đều biết nó: sắp xếp là điều cần phải có cho trao diện thiết kế. Thường thời chúng ta vẫn sống với một khu vườn rất lâu chúng ta ko thể thực sự nhìn thấy rác rến. Một cách tuyệt vời để nhìn vào nó lại lần nữa là để nhiều hình hình mực tàu khu vườn và sau đó nhìn vào những người. Những chậu xưa hoặc ghế tình cờ nhảy vọt vào ngoài với bạn, giả dụ nó ko ưng ý với kế hoạch mới – đánh vệt in đậm và loại vứt nó.

8. Sắp xếp lại như ban sơ

Rồi tới phần mới lạ mực tàu thiết kế – đặt một số lộn xộn trở lại! Nhưng tậu thứ yếu kiện mực tàu bạn với những vật đồng lưu ý và quy tắc màu đay nghiến mực tàu bạn vững vàng hẳn tại chốn. Từ chốn ngồi, để lồng đèn ngoài trời ơi đất hỡi, với những hiệu năng nước, chắc rằng họ ưng ý với những màu sắc và nhạc điệu mực tàu chương trình mực tàu bạn. Đó là toàn bộ tiến hành tới với rau ngày nay. Nhưng ngày nay là thời kì để thêm những vũ khí túng mật khác mực tàu KTS vườn.

9. Chậu chuyên dụng

Chậu, giống như toàn bộ những thứ yếu kiện khác, cần phải ưng ý độc địa đáo trong suốt những quy tắc về màu sắc và hình hình mực tàu họp đồng quản trừng phạt thiết kế. Nhưng những chậu là thực sự cần phải có để nhiều được tất cả sự việc lên khỏi mặt đất. Lúc to càng tốt, xếp hàng trong suốt quy tắc hoặc bất quy tắc xác toan trong suốt thiết kế và dự kiến mực tàu bạn, chậu mang lại cấu tạo cho khu vườn và lúc đầy thực vật nhiều khoa, những loại lượng cảnh…

10. Vết ních riêng – Tâm điểm

thiet ke vuon chuyen nghiep 01
Một chi tiết cuối với những KTS vườn thường sẽ thêm một vệt ních riêng cho khu vườn. Một thực sự nổi trội mảnh đồ nội thất, một trong suốt những tác phẩm điêu xung khắc tuyệt vời năng ngạc nhiên treo tường. Chúng tôi nhiều sự sáng, tươi sáng, màu sắc là rất to, những chậu được đưa ra có nhẽ ngày nay nhiều một nguy tê về một loại gì đó vui vẻ.

Xem Thêm : Tìm hiểu chung về hạt giống dưa leo

 

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Làm Vườn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *