Điểm danh những cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Ví như bạn đang sử dụng rộng rãi tới cốp hỏi sinh năm 1972 hợp lượng gì, hay là lượng phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972… thời tìm tới Trà Đá Thủ Đô là sự lựa sắm tuyệt vời. Trong suốt bài bác viết lách hôm ni, chúng tôi sẽ mang đến cho những bạn những thông tin cậy hữu lợi ích, trả lời cho những thắc mắc trên. Đặc trưng từ đó, thông sang bài bác viết lách những bạn sẽ dễ dàng sắm được lượng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972.

Sinh năm Nhâm Tý 1972 hợp lượng gì?

Để biết được đâu là lượng phong thủy tuổi Nhâm Tý mang lại nhiều tài lộc, may mắn chúng ta phải biết được mệnh trong suốt ngũ hành ta hạng họ là gì.

Bạn Đang Xem: Điểm danh những cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Trải qua tìm hiểu về năm sinh và cung mệnh hạng tuổi Nhâm Tý, được biết tuổi này thuộc mệnh Mộc. Trong suốt ngũ hành ta gọi là Trở Thách Mộc, ví như gọi theo dân gian tức thị gỗ hạng lượng Thanh mai.

Điểm danh những cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972
Điểm danh những lượng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Dưới đây là mối quan tiền hệ hạng Mộc với những 4 mệnh khác:

– Mệnh Mộc mang mối quan tiền hệ tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa

– Mệnh Mộc mang mối quan tiền hệ tương xung khắc với mệnh Thổ, Kim

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm tháp tỏi tài lộc đẹp dễ làm

Để đưa vào được lời trả lời chuẩn xác nhất cho cốp hỏi những người sinh năm 1972 hợp lượng gì thời những bạn hãy tựa nương vào thông tin cậy chúng tôi vừa cung vội vàng ở trên. Nhưng nên nhớ rằng, ko phải loại lượng nào nằm trong suốt mối quan tiền hệ tương sinh cũng mang thể trồng trọt, cũng ko phải mọi những loại thuộc mệnh xung khắc với tao cũng cần giảm thiểu.

Sở hữu thể bạn sử dụng rộng rãi:

Lượng phong thủy hợp với tuổi giáp tý 1984 nhất

7 lượng phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 mang lại nhiều tài lộc

Để biết thông tin cậy yếu tố nhất về những lượng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972 thời xin mời với chúng tôi theo dõi tiếp nội dung trong suốt bài bác viết lách hạng Trà Đá Thủ Đô:

Điểm danh những lượng phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Vạn vật đều vận động theo quy luật ngũ hành ta tương sinh tương xung khắc. Lúc sắm lượng phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 chúng ta mang thể tựa nương vào quy luật này. Cụ thể, chúng ta nên lựa sắm những loại lượng mang màu sắc bản mệnh hoặc tương sinh tốt với mệnh hạng tao. Ví như muốn sắm nhóm lượng tương xung khắc cũng ko quá nguy hiểm nguy, ví như như mệnh hạng bạn xung khắc chế được mệnh sẽ sắm, chứ ko phải mệnh được sắm xung khắc chế mệnh hạng bạn.

Xem Thêm : Mua Tượng Phật Ngọc – Những Điều Bạn Cần iết

Sau đây là một số nhóm lượng hoàn hảo dành cho những người đang băn khoăn ko biết sinh năm Nhâm Tý 1972 hợp lượng gì:

Nhóm 1: Những lượng phong thủy hợp tuổi tý mang màu bản mệnh hạng Thủy

Thủy và Mộc là hai mệnh nằm trong suốt mối quan tiền hệ tương sinh tốt cho Mộc (Thủy sinh Mộc), do vậy những loại lượng cảnh phong thủy mang màu sắc thuộc bản mệnh hạng Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho những người sinh năm 1972 Nhâm Tý.

Những cây phong thủy hợp tuổi tý có màu bản mệnh của Thủy
Những lượng phong thủy hợp tuổi tý mang màu bản mệnh hạng Thủy

Theo đó, lúc lựa sắm lượng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972, những bạn hãy ưu tiên những lượng mang màu xanh nước biển, màu Rủi:

 • Lượng Bướm Đêm
 • Lượng Sen Đá
 • Lượng Môn Thanh Tú
 • Lượng Môn Thủy Tiên Xanh
 • Lượng Môn Lưu Ly
 • Môn Diên Vĩ (đương gọi là khuơ Iris).
 • Môn Thúy Điệp

Nhóm 2: Những lượng phong thủy hợp tuổi nhâm tý 1972 mang màu bản mệnh hạng Mộc

Những loại lượng trồng trọt mang màu sắc bản mệnh hạng Mộc cũng được xem là lượng phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý. Vì thế, ví như bạn sinh năm 1972, hoặc mang người thân sinh năm này thời hãy rinh ngay cho tao (hoặc rinh tặng) một vài ba chậu lượng nhỏ mang lá và khuơ đều mang màu xanh để gặp được những điều tốt lành, tiếp thêm sức mạnh.

Những cây phong thủy hợp tuổi nhâm tý 1972 có màu bản mệnh của Mộc
Những lượng phong thủy hợp tuổi nhâm tý 1972 mang màu bản mệnh hạng Mộc

Một số lượng phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 bạn mang thể tham lam khảo:

 • Lượng Ngọc Bích
 • Lượng Vạn Tuế
 • Lượng Thiên Tuế
 • Lượng Kim Ngân
 • Lượng Kim Tiền
 • Lượng Cỏ Đồng Tiền
 • Lượng Hạnh Phước
 • Lượng Nhất Mạt Hương.

Ngoài hai nhóm lượng trên đây, những người sinh năm 1972 Nhâm Tý đương mang thể trồng trọt những lượng mang màu vàng (màu bản mệnh hạng Thổ), vì nằm trong suốt mối quan tiền hệ tương xung khắc nhưng là Mộc xung khắc Thổ chứ ko phát Thổ xung khắc Mộc. Nhưng nên nhớ, dù mang yêu thích nhóm lượng mang khuơ lá màu vàng nhưng cũng kì hạn chế số lượng thôi nhé.

Cuối với, những người sinh năm Nhâm Tý 1972 nên lưu ý rằng, cung mệnh hạng tao xung khắc nhất với nhóm lượng thuộc hành ta Kim (là những lượng mang màu Trắng, Ghi, Xám). Do Kim mang khả năng xung khắc chế, cũng như xoá sổ Mộc.

Mong rằng những bạn hẵng nắm rõ những người sinh năm 1972 hợp lượng gì rồi!

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *