Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi sở hữu đá phong thủy ai cũng muốn viên đá đó phải hợp với mệnh của mình để mang lại tài lộc và may mắn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ.

Tìm hiểu về những người mệnh Thổ

Thổ là một mệnh trong 5 cung mệnh ngũ hành, Thổ đại diên cho đất. Người mệnh Thổ , sinh vào các năm sau đây: 1938, 1988 – Mậu Dần; 1961, 2021 – Tân Sửu; 1990, 1930 – Canh Ngọ; 1939, 1999 – Kỷ Mão; 1968, 2028 – Mậu Thân; 1991, 1931 – Tân Mùi; 1946, 2006 – Bính Tuất; 1969, 2029 – Kỷ Dậu; 1947, 2007 –  Đinh Hợi; 1976, 2036 – Bính Thìn; 1960, 2020 – Canh Tý; 1977, 2037 – Đinh Tỵ.

Nhìn chung, thay vì tình cảm thì những mệnh Thổ lại sống thiên về thực tế và lý trí. Chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực, bản lĩnh và trách nhiệm cao trong suy nghĩ và công việc là tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ luôn khiêm tốn, giản dị nên rất đáng tin cậy và dễ dàng lấy được lòng tin với những người xung quanh bằng chính những cố gắng và thành công của bản thân. Tuy nhiên, do tính cách thiên về lý trí nên người mệnh Thổ thường rất khô khan và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhiều, vì vậy người khác khó đoán được tâm tư, tình cảm của họ. Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp họ khắc phục những nhược điểm này.

Mệnh Thổ hợp với đá màu gì?

Màu sắc hợp mệnh là điều bạn cần chú ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Dưới đây là những màu nên chọn và không nên chọn cho mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh

Tương sinh nghĩa là vạn vật cùng hỗ trợ nhau phát triển, vật này sẽ sẽ nuôi dưỡng và bồi đắp cho vật kia. Dựa vào thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy màu sắc của mệnh Hỏa như: màu cam, màu đỏ, màu hồng và màu tím sẽ là màu hợp với những người mệnh Thổ, giúp họ phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Da Phong Thuy Cho Nguoi Menh Tho 2

Cách tính ngũ hành tương sinh, tương khắc

Màu sắc tương hợp

Đeo các loại đá phong thủy của cung bản mệnh: như vàng, nâu đất,… cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng giúp cho người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Màu sắc tương khắc

Bạn nên hạn chế sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Kim như: trắng, xám, ghi bởi nó sẽ làm giảm đi tính Thổ. Ngoài ra, những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá bạn cũng nên tránh xa vì nó sẽ làm cho chỉ nhân giảm sút về sức khỏe và khó khăn về kinh tế.

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp người đeo gặp nhiều may mắn, hạnh phuc và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là các loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ.

Thạch anh tím

Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng. Không chỉ có giá trị về kinh tế mà thạch anh tím còn mang lại cho người thuộc Mệnh Thổ những tài lộc nhất định. Ngoài tác dụng về mặt phong thủy, sở hữu thạch anh tím còn giúp chủ nhân sáng suốt hơn, thông minh hơn và tư duy tốt hơn.  Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sở hữu có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Thạch anh tóc đỏ

Người mệnh Thổ nếu sở hữu đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp họ dễ dàng đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Với chị em phụ nữ, Thạch Anh Tóc Đỏ giúp điều hòa được khí huyết, hạn chế các bệnh phụ khoa, tăng cường sự dịu dàng, quyến rũ và thu hút ánh nhìn của đối phương.

Thạch anh tóc vàng

Thạch Anh tóc vàng có từ trường và năng lượng tích cực mạnh hơn hẳn các loại đá khác. Với những người mệnh Thổ, thì thạch anh tóc vàng là lựa chọn lý tưởng.

Da Phong Thuy Cho Nguoi Menh Tho 1

Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Thổ

Đá mã não đỏ

Mã não đỏ sử dụng cho người mệnh Thổ có ý nghĩa là chuyển hóa cái cũ, mở đường cho những cái mới trong hiện tại và tương lai. Hơn nữa, mã não đỏ luôn được xem là loại bùa hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho người đeo.

Thạch anh vàng

Với nguồn năng lượng lớn, thạch anh vàng trong suốt được xem là loại đá có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc cho người mệnh Thổ, giúp tâm hồn họ luôn sảng khoái và thanh thản.

Đá ruby hồng ngọc

Được xem là loại mang lại may mắn giúp cho những người mệnh Thổ tránh được những vận xui và giúp họ luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

Hy vọng với bài viết này bạn đã tìm ra được loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ hợp màu, hợp mệnh.


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *