Cách Phối Hợp Hài Hòa Màu Sắc Cho Khu Vườn

Để thực hiện một một khu vườn xinh xinh! Bạn phải tìm màu sắc cho vườn một cách logic. Màu sắc khu vườn là một sự kết hợp mực tàu nhiều màu sắc bạn dùng trong suốt khu vườn mực tàu bạn.

Bốn quy tắc đơn thuần sẽ giúp bạn tìm được một bảng màu xuất sắc cho khu vườn mực tàu bạn

1. Kích thước

Loại vườn mực tàu bạn là gì? Klợi. thước mực tàu khu vườn mực tàu bạn là bao nhiêu? Ghi lại khía cạnh mực tàu nó, nó quan yếu vị vì sở hữu một quy tắc để làm theo: xoành xoạch nhớ, giả dụ khu vườn mực tàu bạn là nhỏ chỉ dùng 03 hoặc 04 sắc xắt mực tàu màu. Giả dụ khu vườn mực tàu bạn là to, bạn sở hữu thể dùng lên tới 05 sắc xắt mực tàu màu sắc, nhưng ko bao giờ lân dụng nó, giả dụ ko khu vườn mực tàu bạn sẽ lộn xộn.

chon mau sac cho vuon 01

2. Tâm trạng 

Màu sắc siêu sở hữu màu hường, cam, vàng, tím, họ đại diện cho năng lượng và thế hệ sống; trong suốt lúc màu rét là màu trắng, hồng, xanh dương, xanh lá lượng, xám; họ đại diện cho sự tĩnh tâm và hòa bình phẩm. Dùng chúng theo tâm trạng mực tàu bạn muốn tạo trong suốt khu vườn mực tàu bạn.

chon mau sac cho vuon 02

3. Dùng màu sắc đối xử lập

Những lượng phong lữ màu hường đang lớn mạnh lại sở hữu thêm những cánh khoa trắng để lại tiệm ứng rét mướt và rực rỡ nhưng lại sở hữu gì đó lành rét điểm sang, tạo nên một ko khí rất kín biệtc cho khu vườn mực tàu bạn?

Bạn sở hữu thể dùng màu vibrant – màu sắc rét mướt, kết hợp với màu trang nhã – màu sắc mát trận. Mặc dù lựa tìm tốt nhất là để đi cho trung tính, dùng màu sắc rét mướt và mát trận như rau, để sở hữu được kết trái tốt nhất.

chon mau sac cho vuon 03

4. Kia sở

Hãy cân nhắc ko chỉ những màu sơn trên bức tường mực tàu bạn, mà đang mặt đất hoặc sàn và khí hậu hĩnh nơi bạn ở. Dùng màu sắc tối trong suốt những điểm sáng, màu sắc tươi sáng trong suốt những điểm tối và bóng mát để làm nổi trội chúng.

chon mau sac cho vuon 04

Trắng và màu xanh khoa lượng sơn tiểu thai và chậu được xẻ sung nền nã.

Lời khuyên xẻ sung

1. Cho phép thuật khu vườn mực tàu bạn để thông thoáng hơn, ko lộn xộn nó với rất nhiều màu sắc và chậu ưa thích quá nhiều màu sắc, thứ yếu kiện và đồ nội thất làm vườn.

2. Đừng vứt sang màu sắc yêu thích mực tàu bạn; vận dụng nó bất cứ nơi nào bạn sở hữu thể, sở hữu nhiều sáng tạo.

3. Dùng màu sắc tươi sáng và nhớ một chậu phải theo nền nã tảng mực tàu nó.

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Làm Vườn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *