Cách chọn vòng tay đá quý đẹp – hợp phong thủy

Để mua vòng tay đá quý đẹp không khó vì có thể tìm mua ở rất nhiều cửa hàng trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là có mua được vòng đá quý tự nhiên thật 100% hay không. Cùng với đó, việc chọn vòng tay đá quý cũng cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo hợp phong thủy để chiếc vòng thật sự phát huy công dụng hữu ích về mặt phong thủy.

Cách chọn vòng tay đá quý hợp mệnh

Tình theo năm sinh, mỗi người đều có cung mệnh khác nhau. Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với loại đá quý có màu sắc khác nhau. Theo đó, người dùng nên chọn vòng tay đá quý theo nguyên tắc sau:

Chọn vòng tay đá quý cho người mệnh Kim

Màu đá quý hợp mệnh: Thổ sinh Kim, vì thế người mệnh Kim nên chọn màu vàng, nâu đất là màu tương sinh hoặc chọn màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng.

Màu đá quý nên tránh: Người mệnh Kim không nên chọn vòng tay đá quý màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, tương khắc với mệnh Kim.

Chọn vòng tay đá quý cho người mệnh Mộc

Màu đá quý hợp mệnh: Nếu muốn chọn vòng tay đá quý đẹp hợp mệnh Mộc, hãy chọn màu đen, xanh biển, xanh lục, sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu chúng.

Màu đá quý nên tránh: Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc nên tránh chọn đá quý màu trắng, vàng.

Goi Y Cach Chon Va Dia Chi Ban Vong Thach Anh Gia Re Dep Hinh1

Hình 1: Nên chọn mua vòng tay đá quý đẹp có màu sắc hợp phong thủy

Chọn vòng tay đá quý cho người mệnh Thủy

Màu đá quý hợp mệnh: Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay đá quý màu xanh, đen là màu tương hợp và màu trắng là màu tương sinh.

Màu đá quý nên tránh: Tránh chọn đá quý có màu nâu cho người  mệnh Thủy, vì nâu thuộc hành Thổ mà Thổ khắc Thủy.

Chọn vòng tay đá quý cho người mệnh Hỏa

Màu đá quý hợp mệnh: Muốn chọn vòng tay đá quý đẹp hợp mệnh cho người mệnh Hỏa, hãy chọn màu tương hợp là đỏ, hồng, tím hoặc màu tương sinh là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Màu đá quý nên tránh: Người mệnh Hỏa nên tránh đá quý màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Chọn vòng tay đá quý cho người mệnh Thổ

Màu đá quý hợp mệnh: Màu tương hợp là màu nâu, vàng và màu tương sinh là màu đỏ, hồng, tím.

Màu đá quý nên tránh: Người mệnh Thổ nên tránh màu xanh lá cây.

Goi Y Cach Chon Va Dia Chi Ban Vong Thach Anh Gia Re Dep Hinh2

Bạn Đang Xem: Cách chọn vòng tay đá quý đẹp – hợp phong thủy

Hình 2: Chọn vòng tay đá quý hợp mệnh giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu chúng

Cách chọn loại vòng tay đá quý đẹp

Đá quý có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có giá trị được tính theo mức độ quý hiếm của từng loại. Mỗi loại đá quý cũng có những ý nghĩa khác nhau do vậy người dùng có thể lựa chọn như sau:

Vòng tay thạch anh

Là loại trang sức có giá thành phải chăng, ai cũng có thể mua được. Thạch anh có rất nhiều loại, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú có thể dễ dàng chọn được mẫu vòng tay có kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Thạch anh chứa nguồn năng lượng dương tích cực, tăng cường sinh khí, tốt cho sức khỏe và cải thiện tinh thần.

Vòng tay đá mã não

Đá mã não là một gợi ý hoàn hảo nếu người dùng muốn tìm mua vòng tay đá quý đẹp và màu sắc hấp dẫn. Loại đá này trong phong thủy có ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc và giúp công việc thuận lợi, hanh thông.

Vòng tay đá ngọc bích

Đá ngọc bích có tác dụng loại bỏ khí xấu, xua đuổi tà ma, giúp tinh thần tỉnh táo, minh mẫn. Loại đá này được yêu thích bởi màu sắc trang nhã, đẹp tinh tế.

Vòng tay đá aquamarine

Loại đá quý này có màu xanh nước biển đẹp tinh tế và vô cùng sang trọng. Đá aquamarine có ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho người sở hữu chúng.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại đá quý khác nhau. Nếu muốn mua vòng tay đá quý đẹp và hợp mệnh, bạn sẽ phải quan tâm đến màu sắc của đá quý và ý nghĩa loại đá quý đó. Bạn cầu mong điều gì ở chiếc vòng tay đá quý phong thủy thì sẽ lựa chọn theo ý nghĩa đó.

Địa chỉ mua vòng tay đá quý đẹp

Một chiếc vòng tay đá quý chỉ có để phát huy hết công dụng về mặt phong thủy khi chúng được làm từ đá quý tự nhiên 100%. Và để mua được vòng tay đá quý thật thì phải chọn mua ở địa chỉ thực sự uy tín. Hiện có rất nhiều địa chỉ cửa hàng lớn nhỏ ở khắp nơi buôn bán các sản phẩm từ đá quý. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm thật 100% vì đá quý ngày càng được làm giả một cách tinh vi.

Để mua vòng tay đá quý đẹp cam kết tự nhiên hoàn toàn, mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng, phong phú, các bạn nên chọn mua sản phẩm được cung cấp bởi Công ty CP đá quý Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0966202600 / 0966202600

Xem Thêm : Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi gì sẽ may mắn


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *