Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh mang đến nhiều may mắn

Đá phong thủy là vật phẩm sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và cải tạo vận mệnh cho người đeo. Nhưng nếu lựa chọn đá phong thủy không hợp với cung mệnh thì sẽ phản tác dụng và mang đến những điều không may mắn.

Vậy hãy tìm hiểu cách lựa chọn đá phong thủy sao cho hợp mệnh, phát huy hết công năng, giá trị của đá phong thủy đối với người đeo trong bài viết này nhé!

Cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh

Đá phong thủy là đá đã trải qua quá trình nghìn năm dưới sự vận động của địa chất, tích tụ tinh hoa của đất trời tạo nên. Vì vậy, đá phong thủy mang nhiều năng lượng tốt với con người.

Đá phong thủy có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì thế,  khi người đeo lựa chọn đá phong thủy phải lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp nhất. Theo Ngũ hành có 5 cung mệnh là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ tương ứng với các loại đá phong thủy khác nhau.

Người mệnh kim sử dụng đá phong thủy màu gì?

Đối với người mệnh Kim thì lựa chọn đá phong thủy có các màu sắc của mệnh Thổ, cụ thể như nâu đất, vàng sậm, màu gỗ. Bởi Kim do Thổ sinh ra nên khi lựa chọn các màu mệnh Thổ sẽ có tính tương sinh, giúp mang đến những may mắn, thuận lợi cho người đeo.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể lựa chọn đá mang màu đặc trưng của mệnh Kim như trắng, bạc, vàng … Đây là những màu tương hợp với mệnh Kim. Bên cạnh đó nếu lựa chọn các màu xanh của mệnh Mộc cũng tốt bởi theo nguyên tắc Ngũ hành, Kim khắc chế được Mộc. Thế nhưng, tuyệt đối không nên lựa chọn đá phong thủy thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim, nếu đeo các màu như đỏ, hồng thì đá phong thủy không phát huy tác dụng mang đến may mắn cho người đeo.

Bat Mi Don Vi Che Tac Da Quy Uy Tin Tai Ha Noi Hinh2

Người mệnh hỏa sử dụng đá phong thủy màu gì?

Những người mệnh Hỏa nên đeo đá phong thủy thuộc mệnh Mộc với màu như xanh lá cây, xanh da trời vì Mộc sinh Hỏa, khi đeo đá phong thủy của mệnh Mộc sẽ có tính tương sinh mang đến điều tốt lành cho người đeo.

Người mệnh Hỏa có thể dùng đá phong thủy có các màu của mệnh mình như hồng, đỏ, cam, tím tương hợp sẽ hỗ trợ và bảo vệ người đeo.

Bên cạnh đó, vì Hỏa khắc chế Kim nên dùng những loại đá có màu của mệnh Kim như trắng, bạc, vàng… cũng giúp chế ngự những điều không tốt trong cuộc sống.

Người mệnh thủy sử dụng đá phong thủy màu gì?

Tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim chính vì vậy lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy là các lọai đá có màu bạc, trắng, vàng… Khi đeo đá màu này giúp mang đến sức khỏe và may mắn.

Còn lựa chọn các loại đá có màu thuộc mệnh Thủy thì có tính tương hợp. Các màu của mệnh Thủy gồm màu xám, xanh nước biển… Đá phù hợp là đá sapphire, aquamarin, tactit…

Ngoài ra, do Thủy khắc Hỏa nên dùng các màu của mệnh Hỏa cũng tốt cho người mệnh Thủy. Các màu của mệnh Hỏa có thể lựa chọn như tím, đỏ, hồng, cam. Tuy nhiên nên nhớ, không nên dùng đá của mệnh Thổ, khi đeo các loại đá có màu nâu sẫm, vàng đất… sẽ gặp bất lợi.

Người mệnh mộc sử dụng đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy mang lại cho người mệnh Mộc sức khỏe, tài lộc, may mắn là các loại đá thuộc hành Thủy vì Thủy dưỡng Mộc. Những màu mệnh Thủy hợp với hành Mộc là xanh nước biển, xanh lam, xám.

Đá tương hợp cho người mệnh Mộc là màu thuộc bản mệnh xanh lá cây, xanh da trời… Các màu mà người mệnh Mộc khắc chế được là màu của mệnh Thổ vàng sẫm, nâu đất… Tuy nhiên không nên đeo đá phong thủy thuộc mệnh Kim vì sẽ mang đến điều không may mắn.

Người mệnh thổ sử dụng đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Thổ nên lựa chọn màu tương sinh của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, khi mọi vật bị đốt cháy sẽ tạo ra đất, cát bụi. Các màu của mệnh Hỏa mang ý nghĩa tương sinh là màu hồng, đỏ, tím cam hoặc màu tương hợp của bản mệnh như vàng, nâu đất.. Màu đá phong thủy mà mệnh Thổ khắc chế là xanh nước biển, xanh xám… những màu của mệnh Thủy.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ không nên dùng đá phong thủy của mệnh Mộc vì Thổ khắc Mộc, đeo đá phong thủy màu xanh sẽ không phát huy tác dụng mang đến điều may mắn cho chủ nhân sử dụng nó.

Nen Mua Da Ma Nao Uy Tin Tai Ha Noi O Dau Hinh2

Bạn Đang Xem: Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh mang đến nhiều may mắn

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội để mua đá phong thủy

Ngoài lựa chọn đá phong thủy sao cho hợp mệnh thì các bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đá phong thủy để đảm bảo chất lượng. Bởi đá phong thủy rất đa dạng, nhiều loại, mỗi loại lại có giá trị riêng nếu không phải là người người am hiểu thì bạn rất dễ bị mua phải các sản phẩm không chất lượng mà giá lại cao.

Một trong những địa chỉ uy tín mà các bạn gửi gắm được niềm tin khi mua đá phong thủy là Đá Quý Việt Nam – đơn vị cung cấp mặt hàng đồ trang sức, đá phong thủy được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người biết cách lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh của mình để đá phong thủy phát huy hết giá trị, công năng và đặc biệt là tìm được địa chỉ uy tín để mua đá phong thủy. Để được tư vấn và lựa chọn mua các loại đá phong thủy phù hợp hãy đến Đá Quý Việt Nam.

Xem Thêm : Văn khấn ngày vía thần tài đúng chuẩn cầu may mắn tài lộc


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *