5 loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống. Tiếp tục cung cấp kiến thức phong thủy thì trong bài viết này, Đá quý Việt Nam sẽ giúp bạn chọn được loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy.

Tìm hiểu về những người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người sinh vào năm: 1936, 1996 – Bính Tý; 1953, 2013 – Quý Tỵ; 1982, 1922 – Nhâm Tuất; 1937, 1997- Đinh Sửu; 1966, 2026 – Bính Ngọ; 1983, 1923 – Quý Hợi; 1944, 2004 – Giáp Thân; 1967, 2027 – Đinh Mùi; 1945, 2005 – Ất Dậu; 1974, 2034 – Giáp Dần; 1952, 2012 – Nhâm Thìn; 1975, 2035 – Ất Mão.

Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Thủy là dễ tính, dịu dàng như mặt hồ, ăn nói khéo léo, cư xử tinh tế và đúng mực. Người mệnh Thủy rất biết cách lắng nghe người khác và đặc biệt là biết cách bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình một cách rõ ràng nên rất được lòng tất cả mọi người, dễ thành công trong sự nghiệp. Những người mệnh Thủy chủ về trí nên nếu là người có học thức, có quyền lực sẽ không dùng quyền lực áp đặt những người bên cạnh và cấp dưới mà để đạt được mục tiêu họ thường dùng cách “mưa dầm thấm lâu”.

5 Loai Da Phong Thuy Cho Nguoi Menh Thuy

Người mệnh Thủy tượng trưng cho mưa, hơi nước

Người mệnh Thủy thường là những linh hoạt, thích nghi nhanh và tư tưởng sâu sắc nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu có Thủy quá nhiều trong người rất dễ sinh gian tà giảo hoạt, luôn bày trò nham hiểm với người xung quanh, về già tâm không được an yên. Còn Thủy quá ít thì thể trạng yếu, dáng người nhỏ bé và nhát gan. Bạn cần tìm cách cân bằng lại lượng nước bên trong con người mình nếu rơi vào một trong hai trường hợp trên để chinh phục thành công dễ hơn.

Chọn màu sắc loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp được xem là một phương pháp quan trọng góp phần hạn chế những điều kiện bất lợi làm ảnh hưởng đến cuộc sống, đồng thời gia tăng những may mắn cho gia chủ về sức khỏe, công việc và tình yêu.

Màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Màu tương sinh

Theo thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy (nghĩa là Kim sẽ hỗ trợ tốt cho Thủy) nên người mệnh Thủy sử dụng các loại đá phong thủy tự nhiên có màu thuộc mệnh Kim như: trắng, xám, vàng nhạt và màu ghi,… sẽ vô cùng thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Màu tương hợp

Người mệnh Thủy sẽ hợp với những màu thuộc hành Thủy, vì vậy những loại đá phong thủy có màu: xám đen, đen và xanh nước biển sẽ giúp họ có thêm may mắn và thành công.

5 Loai Da Phong Thuy Cho Nguoi Menh Thuy 1

Bạn Đang Xem: 5 loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với các màu thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy

Màu chế khắc (Xuất, xấu)

Dựa vào thuyết Ngũ hành thì chúng ta sẽ thấy là Thủy khắc Hỏa. Vì vậy những người thuộc mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các gam màu nóng của mệnh Hỏa, bởi nó sẽ làm giảm đi tính Thủy trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có Thủy quá nhiều thì nên sử dụng các loại đá tự nhiên có màu sắc thuộc Hỏa để cân bằng tính Thủy.

Màu đá kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Người mệnh Thủy không nên sử dụng các loại đá có màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ. Đây được xem là màu đá khắc chế không tốt cho mệnh Thủy.

5 loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy bạn không thể bỏ qua

Thạch anh trắng

Đeo các vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Thủy có một nguồn năng lượng dồi dào để thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu giúp cơ thể thanh nhiệt, giảm căng thẳng thần kinh, ổn định huyết áp, hạ sốt, chống sưng, kháng viêm.

Ngoài những tác dụng trên, thạch anh trắng còn giúp người mệnh Thủy kìm hãm sự nóng giận, giúp họ xử lý công việc bình tĩnh và trôi chảy.

Thạch anh đen

Cũng là loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy nằm trong dòng họ thạch anh. Với nguồn năng lượng mạnh, thạch anh đen mang đến cho người mệnh Thủy sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc. Ngoài ra, thạch anh đen còn giúp người mệnh Thủy cải thiện tình cảm gia đình, thuận lợi trong tình duyên, gia tăng sự gắn bó trong các mối quan hệ.

5 Loai Da Phong Thuy Cho Nguoi Menh Thuy 2

Thạch anh đen cho người mệnh Thủy

Thạch anh ám khói đen

Từ lâu thạch anh ám khói màu đen đã được xem là lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho rất nhiều người. Nguồn năng lượng từ thạch anh ám khói đen giúp cơ thể con người chống lại tác hại của các tia bức xạ và tia tử ngoại từ môi trường. Không chỉ vậy, thạch anh ám khói đen còn kích thích khả năng thụ tinh với những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Gỗ hóa thạch xám ghi

Gỗ hóa thạch là loại đá chứa tư trường lớn do trải qua hàng trăm triệu năm hình thành dưới lòng đất. Từ trường của gỗ hóa thạch có tác dụng nâng cao sức khỏe, tuổi thọ của người đeo. Đặc biệt, chúng còn có tác dụng chữa bệnh liên quan đến xương khớp và thái hóa cột sống cực tốt. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy, đừng quên sở hữu một sản phẩm đá phong thủy chế tác từ gỗ hóa thạch có màu xám ghi.

Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ màu xanh đen là một trong những loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy rất hợp. Tác dụng của chúng là kích thích lòng tin của con người, từ đó giúp họ sẵn sáng hành động và đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Đá mắt hổ xanh đen phù hợi với những người ít Thủy, giúp họ tự tin tiến xa trong sự nghiệp.

Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn chọn được loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Đá quý Việt Nam ngay hôm nay.

Xem Thêm : Văn khấn gia tiên ngày thường tại nhà chính xác và đầy đủ nhất


Tham khảo: Daquyvietnam.com.vn

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *