5 Cách Để Tạo Cho Khu Vườn Thêm Tính Hoang Dã

Thu hút động vật hoang dại vào khu vườn ngữ bạn với thể làm cho nó sinh động hơn, nó cũng sẽ cải thiện dòng nhìn tổng quan ngữ khu vườn ngữ bạn.

Dưới đây là 5 cách để tạo cho khu vườn ngữ bạn thêm tính hoang dại

Nhiều người nghĩ rằng những loài sâu bọ và sâu hua là loài hoi hại, nhưng ko phải đều như vậy. Những sinh vật nhỏ nhỏ biểu vệ khu vườn ngữ bạn hơn là hoi quấy rầy, vì vậy thực là khôn ngoan giả dụ khuyến khích chúng vào ko gian ngữ bạn. Ko chỉ làm nên một khu vườn sinh động chúng cũng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn hòa tao với tự nhiên.

Năm bước đơn thuần sẽ giúp khuyến khích những sinh vật đáng yêu và cu biết hót với vong linh vào khu vườn ngữ bạn.

1. Tìm lượng sắp với động vật hoang dại

thiet ke vuon hoang da 02

Những loài thực vật mà bạn trồng tỉa trong suốt khu vườn ngữ bạn sẽ với một tác động to tới sự thu hút những loài vật hoang dại, vì vậy tốt nhất để lập kế hoạch trước lúc tạo hoặc làm mới một ko gian ngoài trời đất. Khoa với ngò ngọt ngào ngào như hoả hồng và lượng kim ngân môn sẽ lôi cuốn những sinh vật tới và khảo sát những ngò hương quyến rũ.

Hàng rào Native sẽ ngăn ngăn động vật hoang dại địa phương, do đó, làm một số nghiên cứu trước lúc bạn trồng tỉa loại lượng gì. Giả dụ bạn với ko gian, một lượng sồi ko chỉ trông xinh xắn mà đang cung vội một nơi trú du an toàn cho động vật to và nhỏ.

2. Tạo hàng rào dày tuần những loại cỏ bụi

Tạo hàng rao là phương pháp đơn thuần và tiệm trái nhất để thu hút những con thú nhỏ; chúng thực sự sẽ kiểm tra cao ở đâu đó để trú du từ những chi tiết trong suốt vườn và động vật săn mồi, cũng với một nơi an toàn để ngủ. Tuần tra cách cho phép thuật cỏ lớn mạnh nhú trường hơn, và thêm mật độ tới hàng rào ngữ bạn, bạn sẽ được chứng tỏ rất cần phải có để che cho những sinh vật nhỏ. hàng rào dày cũng cung vội chốn ở và một nơi an toàn để làm tổ cho cu, khuyến khích chúng làm cho khu vườn ngữ bạn trở nên nhà ngữ chúng.
Bất cứ lúc nào bạn đang cắt trỉa cành lá, cắt cỏ, siêng sóc và tìm mọi cách ko làm phiền cuôc đời hoang dại làm tổ càng nhiều càng tốt. Một lúc bạn nhỉ tạo vào nơi trú du an toàn thời chúng sẽ tìm khu vườn ngữ bạn làm nơi cư nghụ.

thiet ke vuon hoang da 03

3. Cung vội nguồn thực phẩm

Tình trạng thiếu thực phẩm tự nhiên là mối nguy nguy hiểm túc trực cho những loài cu, vì vậy thêm một số thức tạo vật ngữ cu sẽ làm cho chúng tới khu vườn ngữ bạn song song giúp loài vật hoang dại địa phương tồn tại. Hãy chắc rằng vị trí bạn cho tạo vật ko hoi nguy nguy hiểm – giữ cho chúng ít nhất là hai mét từ hàng rào và chắc rằng những vật nuôi hoặc trẻ em ko thể tiếp gần.

Lúc cu thực hiện làm ổ trong suốt khu vườn ngữ bạn, theo kịp thói quen ngữ bạn vì chúng sẽ trở nên dùng để nó và sẽ thời kì thăm ngữ chúng cho yêu thích. Bất kỳ lượng nhú môn trái sẽ cung vội một nguồn tự nhiên ngã sung thức tạo vật cho bạn lông vũ ngữ chúng ta.

Sinh vật nhỏ với xu thế thích lượng nhú trong suốt ánh mặt trời đất chứ ko phải là bóng râm, và bất cứ điều gì mà lớn mạnh ở những mép ngữ lượng thanh mai, vì vậy nhớ điều này lúc thêm vào khu vườn ngữ bạn. Sâu bọ và ong môn cung vội nhiều thuận tiện cho khu vườn ngữ bạn. Tìm hiểu những sâu bọ thụ phấn trong suốt những lượng trong suốt vườn ngữ bạn để được hướng dẫn về những gì cần chuẩn mực bị.

thiet ke vuon hoang da 01

4. Tạo nhiều nơi du náu

Một hộp cu là một cách tuyệt vời để thu hút cu tới khu vườn ngữ bạn tại bất kỳ thời kì ngữ năm. Tuần tra cách thêm những cấu tạo nhỏ tới khu vườn ngữ bạn, bạn đang tạo vào ko gian an toàn cho họ tới nơi trú du từ những chi tiết và để nuôi con. Đổi lại, bạn sẽ được hưởng nướu từ việc đồng hành ta liên tục trong suốt suốt trưởng năm, và bạn thậm chí với thể lắp một máy hình đằng trong suốt lồng ngữ bạn để xem những hoạt động ngữ chin.

Lúc lắp hộp cu ngữ bạn (hoặc nhiều hộp cu, giả dụ bạn đang hy vọng sẽ thu hút nhiều hơn một loài), vị trí ngữ nó trong suốt một khu vực khá ít nhất 1,5 mét trên mặt đất, để đảm biểu rằng lũ động vật ngụ cư được an toàn và ko bị xới trộn. Hãy kiên cố để giữ hộp cu tuần cách làm sạch nó vào, nhưng ko bao giờ làm phiền nó lúc nó bị xâm chiếm tắt.

Sâu bọ với lợi ích, hua cánh rắn và rít kiểm tra cao những nơi du náu như tán lá dày kín và gò cỏ, đó là một lý do tuyệt vời để đưa vào làm sạch ‘rác rến vườn’ ngữ bạn. Trì hoãn cắt giảm lượng lâu năm ngữ tao vào vụ thu, và trong suốt vụ đông lúc những nhà máy là mỏng manh, sắp xếp cọc gỗ, đá hoặc vỏ lượng bên cạnh khu vườn ngữ bạn để tạo vào ko gian lý tưởng để ngủ đông.

thiet ke vuon hoang da 04

5. Tạo một nguồn nước

thiet ke vuon hoang da 05

Động vật hoang dại ở những khu vườn to như ếch và cóc khô bị thu hút vày một dòng ao, và giả dụ bạn với thể lôi cuốn chúng vào khu vườn ngữ bạn họ sẽ trả bạn tuần cách loại quăng quật sên, ốc; trưởng hai đều thích sống trên thân lượng. Giả dụ bạn ko với đủ ko gian cho một dòng ao, hãy cân nhắc thêm một dòng gì đó nhỏ hơn như những đoá sen, hoặc đoá súng.

Trưởng hai tùy tìm này sẽ lôi cuốn những loài cu xinh xắn và bướm, cũng như những sinh vật mà thích tạo vật nhiều loại sâu bọ. Ko chỉ khu vườn ngữ bạn sẽ được biểu vệ, bạn sẽ với rất nhiều sinh vật đầy màu sắc để thưởng thức.

Những loại động vật hoang dại mà bạn sẽ thu hút sẽ khác rau tùy thuộc vào nơi bạn sống và ko gian mà bạn với sẵn. Đề cập chuyện với trung tâm khu vườn địa phương hoặc hiệp họp động vật hoang dại để với được lời khuyên về việc làm thế nào để tạo vào một khu vườn sinh vật sẽ yêu nhiều như bạn làm.

Nguồn: https://tradathudo.com
Danh mục: Làm Vườn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *